Nên mua sữa bò tươi nguyên chất ở đâu TPHCM là vấn đề được khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi khi chọn được địa chỉ tốt uy tín thì có thể tránh được vấn đề sữa nhiễm bẩn gây hại cho sức khỏe.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở phân phối sữa bò tươi mở ra, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín và chất lượng. Bởi sữa bò tươi dễ bị hư hỏng nếu như không bảo quan đúng cách. Vì thế, chúng ta không hiếm gặp những trường hợp bị ngộ độc sữa do mua phải loại sữa không đảm bảo chất lượng.

Hơn nữa, rất nhiều cơ sở tự giới thiệu sữa vắt trực tiếp từ bò và mang đi bán ngay, ai cũng khuyến mãi việc giao tận nơi, khách hàng chỉ cần gọi điện là có. Giá cả mỗi lít sữa dao động từ 20.000-25.000 đồng, đựng trong chai Pet, can… không nhãn mác, chỉ dẫn. Với quảng cáo “có cánh” giá thành siêu rẻ và luôn đạt chất lượng tốt nên người mua dê bị dụ, mua nhầm sản phẩm sữa kém chất lượng, có hại cho sức khỏe.

 sữa bò uy tín

Mua sữa bò tươi nguyên chất ở đâu TPHCM uy tín?

Trong hội thảo quy hoạch phát triển ngành sữa Việt Nam do Bộ Công Thương tổ chức, lãnh đạo viện Công nghệ thực phẩm cũng cho biết có đến 90% số mẫu sữa tươi trôi nổi trên thị trường khi kiểm nghiệm có chứa dư lượng kháng sinh, nguy hại cho sức khoẻ của người dùng.

Chính vì vậy, để tránh mua phải sữa nhiễm khuẩn, người tiêu dùng cần phải minh mẫn, tìm hiểu kỹ về nguồn gốc sữa ở cơ sở muốn mua. Hãy chọn những cơ sở cung cấp sữa uy tín như Tâm Thuận để mua. Bởi đây là cơ sở cung cấp sữa bò tươi có quy mô rộng ở miền Nam, chủ yếu là TPHCM.

Sữa bò tươi ở Tâm Thuận là địa chỉ bán sữa bò tươi nguyên chất  đươc vắt một cách trực tiếp từ những chú bò khỏe mạnh nhất ở các trang trại chăn nuôi sữa bò hàng đầu tại Củ Chi. Bò sữa được nuôi trong điều kiện tốt nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm sữa chất lượng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức tối đa.

Sữa tươi thô sau khi được nhập vào sẽ được phân loại và bắt đầu sơ chế, trải qua nhiều công đoạn phức tạp với công nghệ kỹ thuật hiện đại của châu Âu sẽ cho những sản phẩm sữa bò chất lượng nhất. Sữa được bảo quản đúng cách, dụng cụ hợp vệ sinh không để vi khuẩn xâm nhập. Đặc biệt, sữa bò tười ở cơ sở Tâm Thuận không bao giờ bị pha trộn phụ gia, sang chiết, luôn cung cấp nguồn gốc sữa rõ ràng để người mua biết và yên tâm khi dùng. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng sữa bò tươi người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp với đến cơ sở sữa bò tươi Tâm Thuận để được giao đến tận nhà. Nếu như đặt hàng cố định và lâu dài giá cả sẽ được ưu đãi.

Một số lưu ý khi mua sữa bò tươi ở TPHCM

Sữa là thức uống bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi nhưng cũng là môi trường vi khuẩn phát triển mạnh nếu chế biến, bảo quản sai cách. Chính vì vậy, dù mua sữa ở những cửa hàng lớn nhưng nếu không có nhãn mác thì đều không đáng tin cậy và không nên mua. Bởi tác dụng sữa tươi rất nhanh và dễ nhận biết, đang uống quen một hãng sữa nếu đổi qua hãng khác dùng đột ngột dễ xảy ra rối loạn tiêu hoá.

Hơn nữa, sữa tươi là sản phẩm nhạy với môi trường, việc bảo quản đúng cách hết sức quan trọng. Ngay cả những sản phẩm sữa uy tín nhiều khi cũng gặp sự cố ở khâu bảo quản. Do đó, đừng để bị hấp dẫn bởi yếu tố “tươi nguyên chất”, cũng như giá “mềm” hơn nhiều so với mua sữa hộp tại siêu thị hay cửa hàng mà người tiêu dùng nhắm mắt để mua. Dù thế nào đi chăng nữa những sản phẩm không nhãn mác, dù giá rẻ dứt khoát cũng không nên dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *