Trong phần trước chúng tôi đã giới thiệu đến Thực đơn quán cơm quê 10 khó với những món ăn ngon dân dã, là nơi bạn có thể dễ dàng ném được những món ăn ưa thích, nổi tiếng về quê hương miền trung ngay tại trung tâm quận 3 TPHCM này.

Bên cạnh là những lời khen về món ăn ngon quê này, thì những ý kiến trái chiều từ những lời comment facebook cho rằng với thực đơn như vậy quá đắt so với túi tiền bỏ ra. Hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư về chuyện này nhé.

Quán cơm mới mở của danh hài Trường Giang đắt ‘khét lẹt’ gây xôn xao

Mới đây, Trường Giang đã khai trường một nhà hàng chuyên phục vụ cơm quê tại quận 3, TP HCM. Ngay khi mới mở cửa, quán ăn “Cơm quê Mười Khó” của Trường Giang đã “ngập” trong những lẵng hoa màu sắc cùng những lời chúc tốt đẹp của bạn bè và người hâm mộ

Ngay từ ngày đầu khai trương, nhờ vào sức hút của Trường Giang và Nhã Phương, quán cơm luôn trong tình trạng “quá tải” vì khách tới ăn quá đông. Trong ngày đầu tiên, phần lớn các món ăn của quán đều do Trường Giang đảm nhiệm. Tuy vậy, sau gần một tuần khai trương, Cơm quê Mười Khó đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội facebook.

Đa phần các ý kiến đều cho rằng cơm quê nhưng giá lại quá “thành phố”, một mâm cơm rau bình thường có giá tới 600 nghìn đồng.(Nguồn https://baomoi.com/quan-com-moi-mo-cua-danh-hai-truong-giang-dat-khet-let-gay-xon-xao/c/21799831.epi

Phía Trường Giang lên tiếng việc quán ăn phục vụ kém, giá “cắt cổ”

Danh hài Trường Giang vừa mở quán cơm chuyên phục vụ các món ăn của Quảng Nam tại TP.HCM từ ngày 12/03 vừa qua. Dù mới kinh doanh được vài ngày, nhưng quán ăn này đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ phía khách hàng.

Trên mạng xã hội, có không ít ý kiến cho biết giá cả quán ăn của Trường Giang quá đắt đỏ so với chất lượng thực tế, thậm chí phục vụ còn lơ ngơ, thiếu chuyên nghiệp.

Bữa ăn tại quán của Trường Giang được cư dân mạng thông báo có giá đến 600 nghìn đồng. Điển hình, 1 bữa ăn với những món đơn giản của quán đã được khách chụp lại hình ảnh và thông báo có giá đến 600 nghìn đồng.

Ngoài ra, trên fanpage của quán, tài khoản tên T.T viết: “Lần đầu đến cũng là lần cuối cùng, thứ ăn theo mình nghĩ không xứng với số tiền bỏ ra, nhân viên thì chắc do phục vụ khách quen nghệ sĩ với dân có tiền quen rồi nên cũng mắc bệnh nghệ sĩ y chang, gọi mà cứ ngơ ngơ tỏ vẻ khó chịu. Hi vọng quán sẽ thay đổi không là mất khách hết”.

Trùng quan điểm với ý kiến trên, tài khoản T.L cho biết: “Thái độ nhân viên tệ, thức ăn ít, không ngon. Mình từng làm nhà hàng ở rìa sân bay giá cũng không mắc như vậy… Nhà hàng nên xem xét về mọi mặt”.

Tài khoản N.N thì đánh giá: “Giá quá cao! Phục vụ kém. Không quay lại lần hai”.

Đại diện quán ăn của Trường Giang lên tiếng về việc quán ăn phục vụ kém và giải thích về bữa ăn giá 600 nghìn đồng.

Sau nhiều ngày im lặng, đại diện fanpage quán ăn của Trường Giang vừa chính thức lên tiếng về thông tin giá cả và thái độ phục vụ của nhân viên.

Cụ thể, người đại diện này viết: “Thời gian vừa qua, do các ngày khai trương nhà hàng bị quá tải nên mắc nhiều thiếu xót. Nhà hàng có nhận nhiều phản ánh của khách về thái độ phục vụ của nhân viên chưa tốt.

Nhà hàng thành thật xin lỗi và mong quý khách thông cảm. Nhà hàng sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục để phục vụ quý khách tốt hơn.

Xin được đính chính mâm cơm này (bị “tố” có giá 600 nghìn đồng – pv) chỉ có giá 355 nghìn đồng cho 4 người ăn chứ không như thông tin ai đó đã đăng tải đâu ạ…”.

Qua tìm hiểu được biết, quán ăn của Trường Giang vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhân sự để khắc phục những vấn đề vừa gây ra nhiều tranh cãi. nguồn http://soha.vn/phia-truong-giang-len-tieng-viec-quan-an-phuc-vu-kem-gia-cat-co-20170323063319325.htm.

Trên là những ý kiến trái chiều xung quanh về quán ăn trường giang, Nhưng theo chúng tôi được biết dù có nhiều ý kiến trái chiều như thế nhưng quán ăn trường giang tại quận 3 vẫn luôn tấp nập khách, và những khách đó đa số là những người có kinh tế khá trở lên và yêu thích món ăn ẩm thực miền trung này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *